Thứ Tư, 20 tháng 4, 2016

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình HCM

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại TP HCM

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Việt Nam có tầm quan trọng rất lớn trong việc mang lại một cuộc sống tốt hơn cho mọi người dân chúng ta. Khi mà có những tình huống bất ngờ xảy ra với bạn, với gia đình, bạn bè của bạn mà chúng ta lại ngại tìm tới những cơ quan chức năng do sợ lộ thông tin, hãy liên hệ với những dịch vụ thám tử tư. Uy tín và danh dự của bạn luôn được bảo mật tuyệt đối, và những thông tin bạn nhận được, hay nhiệm vụ bạn giao cho các thám tử viên vẫn bảo đảm thành công đúng như yêu cầu bạn đặt ra. 

Dịch Vụ Thám Tử HCM

Ngày nay các dịch vụ thám tử tư không còn quá xa lạ với chúng ta, không chỉ xuất hiện trên phim ảnh nữa, bởi nhu cầu rất lớn từ người dân. Nếu bạn đang gặp vấn đề với cuộc sống của mình, hãy liên hệ tới văn phòng các công ty thám tử, những dịch vụ tuyệt đối uy tín của họ sẽ giúp ích cho bạn.

Dịch vụ thám tử và những điều kiện để làm thám tử

Dịch vụ thám tử là những người chuyên thực hiện những hoạt động mang tính theo dõi, điều tra, tìm kiếm và chứng minh những vụ việc theo yêu cầu của khách hàng, không liên quan tới các cơ quan chức năng và hoàn toàn theo quy định pháp luật Việt nam hiện hành. Bản chất của công việc chính là thu thập thông tin theo yêu cầu khách hàng, nhận chi phí tương ứng với thông tin thu thập được theo hợp đồng ký kết ban đầu. Tại các nước phát triển trên thế giới, nghề thám tử rất phổ biến, tuy nhiên tại Việt nam mới chỉ được biết đến nhiều mấy năm gần đây.

Dịch vụ thám tử là một nghề đặc biệt, nên những điều kiện cần và đủ để tồn tại cũng khá đặc biệt. Cụ thể như sau :

 Dịch vụ thám tử của mỗi văn phòng thám tử mỗi một quốc gia có riêng những yêu cầu với các thám tử viên nhằm bảo đảm hoạt động theo đúng khuôn khổ pháp luật, bảo đảm bí mật thông tin, bảo đảm quyền công dân, và còn để nhằm bảo đảm quản lý nhà nước với các công ty thám tử, quản lý nội bộ công ty với các thám tử viên.
Lý lịch của các thám tử phải cam kết không tiền án tiền sự, không có những vấn đề rắc rối về tài chính, về hôn nhân,…
Kinh nghiệm: Mỗi thám tử khi được chấp nhận là một thám tử chân chính ngoài được đào tạo bài bản ra, cũng phải có đủ kinh nghiệm điều tra các vụ án thành công từ 2- 3 năm.
Đạo đức nghề nghiệp: Đây có thể nói là một ngành nghề đặc biệt, việc bảo mật thông tin luôn phải được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, nếu đạo đức kém, thám tử viên sẽ tiết lộ thông tin nhằm lợi ích trước mắt.

Văn Phòng thám tử tư tại Việt nam

Các dịch vụ thám tử tư tại Việt nam hiện nay có nhu cầu ngày một nhiều. Nếu trước đây, người ta còn chưa đủ tin tưởng vào những dịch vụ này, hoặc còn đang vướng mắc ở vấn đề giá cả thuê thám tử, thì nay số lượng người tìm đến với các dịch vụ thám tử tư ngày một nhiều hơn.
Theo Dõi Chồng, Vơ Ngoại Tình
 

Thuê thám tử và vì sao phải thuê thám tử

Nguyên nhân cũng chính bởi các dịch vụ thám tử tư ngày một được xây dựng lớn mạnh hơn với mạng lưới các dịch vụ ngày một đa dạng. Quý khách hàng ở mọi đối tượng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, giám đốc, nội trợ, nhân viên, Việt kiều hay người nước ngoài hay bất cứ là ai chăng nữa đều có những dịch vụ thám tử phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của mọi người.

Những dịch vụ thám tử tư chính là giúp khách hàng giải quyết những vấn đề vướng mắc, thuộc nhiều thanh phần. Có thể là các tâp đoàn kinh tế lớn nhờ điều tra ra nhân viên trong công ty làm gián điệp cho đối thủ cạnh tranh, hay các công ty bảo hiểm cần bằng chứng xác thực khách hàng khai man hòng kiếm tiền bảo hiểm sai pháp luật, hoặc một vị luật sư nào đó đang cần tìm nhân chứng, bằng chứng nhằm bào chữa cho thân chủ của mình thắng kiện,….

Dịch điều tra ngoại tình tại TP HCM

 
Cũng có nhiều những yêu cầu khác như cung cấp thông tin về đối tác trước khi hợp tác, tìm hiểu về nửa kia trước khi đi đến hôn nhân, cung cấp thông tin về tài sản của con nợ,… Tuy nhiên phần lớn vẫn là những dịch vụ liên quan tới hôn nhân- gia đình như theo dõi điều tra chồng/ vợ ngoại tình, giám sát con cái, tìm người thân bị thất lạc, xác minh nhân thân,…
Về giá cả cho các dịch vụ thám tử tư tại Việt nam cũng chính là vấn đề nhiều khách hàng còn lo ngại. thông thường chi phí thuê thám tử thường khá cao, đơn cử cho các dịch vụ theo dõi ngoại tình hay tìm con cái cũng khiến khách hàng phải chi khoảng vài chục triệu đồng cho khoảng 7 ngày rồi. Với các dịch vụ thám tử tư, tùy vào từng vụ việc mà sẽ có những mức giá phù hợp, bạn hoàn toàn có thể thảo thuận với công ty thám tử để đi đến quyết định cuối cùng. Và tất nhiên, vì là dịch vụ nên các công tu thám tử luôn biết cách tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng của mình nhất.
Nếu bạn đang có bất cứ tình huống nào gây cản trở, lo lắng cho cuộc sống của mình, của gia đình mình thì hãy đừng ngần ngại tìm đến những dịch vụ thám tử tư nhé. Chắc chắn những thám tử nhận nhiệm vụ sẽ khiến bạn an tâm và giải tỏa mọi lo lắng phiền muộn đó của bạn. Chúc bạn tìm đúng được dịch vụ thám tử tư ưng ý!

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí :
Văn Phòng Thám Tử HCM
Địa Chỉ :86 Nguyễn Huệ , P Bến Thành Quận 1 TP HCM
Điện thoại :  0961 865 616 Mr Tâm
Email : thamtu5giay@gmail.com

 

3 nhận xét:

  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa
  2. Cảm ơn thám tử HCM đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ thám tử tư tốt nhất, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thám tử Toàn Tâm tại link này: http://thamtutoantam.vn/dich-vu-tham-tu

    Trả lờiXóa